You are currently viewing “Top 10 Houses – Hội ngộ” tại thành phố Hồ Chí Minh

“Top 10 Houses – Hội ngộ” tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 23/1 vừa qua, sự kiện “Top 10 Houses – Hội ngộ” được tổ chức tại Showroom LIXIL Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công với sự góp mặt đông đảo của các KTS.

Sự kiện lần này giúp các KTS tham gia Top 10 Houses có cơ hội được giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ về kiến trúc. Trải qua một năm với nhiều thách thức, đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, đây chính là cuộc gặp mặt ấm áp, tạo động lực cho một năm mới với nhiều mục tiêu mới.

Bên cạnh phần giao lưu giữa các KTS, sự kiện còn tổ chức triển lãm các công trình thắng giải các năm 2018, 2019, những công trình tiêu biểu tham gia Top 10 Houses awards 2020.

KTS Vương Đạo Hoàng – Trưởng BTC chia sẻ: “Gần đây, chúng ta chứng kiến một sự thành công đáng kinh ngạc của KTS Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở khi nhiều cái tên Việt Nam được xướng tên trong các giải thưởng quốc tế danh giá. Những cái tên tiếp nối nhau tạo nên thế hệ KTS mới với những quan quan điểm, triết lý và phong cách đa dạng. Và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều hơn những KTS và văn phòng kiến trúc được khẳng định”.

Tới đây vào ngày 29.1.2021, chương trình Top 10 Houses – Hội ngộ sẽ được tổ chức tại Hà Nội ở Showroom LIXIL, 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời