Thêm Heading của bạn tại đây

BAN GIÁM KHẢO
TOP 10 AWARDS 2019

KTS nguyễn tấn vạn

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

KTS Nguyễn Tấn Vạn tốt nghiệp bằng KTS tại Cuba,  từng giữ rất nhiều chức vụ quan trọng trong ngành như Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng (1995- 2005), Phó tổng Giám đốc công ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam (VNCC) của Bộ Xây Dựng.

Đại hội lần thứ VII (2005 – 2010) Hội kiến trúc sư Việt Nam, tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đại hội này đã Bầu ông làm Chủ tịch hội KTS Việt Nam từ đó đến nay.

Là người đứng đầu, lãnh đạo cao nhất của giới kiến trúc sư Việt Nam. Ông luôn giữ vững tinh thần chủ đạo của hội: “Kiến trúc sư với trách nhiệm xã hội”.

Ông từng làm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo của rất nhiều cuộc thi uy tín trong nước như: “Giải thưởng kiến trúc quốc gia”, “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam”, “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam”, “Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc”, “Ý tưởng quy hoạch và thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, TP Đà Nẵng”,…

kts Hoàng Thúc hào

Sáng lập Văn phòng Kiến trúc 1+1>2

KTS là người Việt Nam đầu tiên nhận giải SIA-GET Z 2016 cho KTS nổi bật châu Á (được xem như giải Pritzker châu Á). Đồng thời cũng là KTS Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas Prize 2017 – Giải thưởng danh giá bậc nhất của Hiệp hội Kiến Trúc Sư thế giới UIA. 

Sự nghiệp của ông gắn liền với các dự án cho những cộng đồng yếu thế như nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà ở nông dân và công nhân, trường học cho trẻ em nghèo, hệ thống sân chơi trẻ em, chợ dân sinh, trường học đô thị… Hướng đến bảo vệ và phát huy sự đa dạng văn hóa cho cộng đồng yếm thế và thiểu số. Phát triển kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững ở đô thị và nông thôn. Anh đã hợp nhất ý tưởng về hình thức và sự gắn kết với cộng đồng thành luận điểm ‘kiến trúc hạnh phúc’, được coi là nguyên lý cốt lõi trong các thực hành kiến trúc của anh: Vì hạnh phúc của con người và tương lai văn hóa.

kts nguyễn quốc khanh

Chủ tịch AA Corporation, Chủ tịch hiệp hội gỗ HAWA

Ông Nguyễn Quốc Khanh sinh năm 1959 tại Đà Lạt. Là một KTS cực kỳ nhạy bén về kinh doanh.

AA Corporation được thành lập vào năm 1993 với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Đến năm 1996, AA Corporation mở rộng phạm vi hoạt động và bắt đầu sản xuất đồ nội thất theo hợp đồng cho các dự án khách sạn 5 sao nổi tiếng như Accor, Sofitel, Ritz Carlton, Hilton Opera, JW Marriott, InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Movenpick, Pullman, Sofitel, Sheraton, Nam Hải Resort…

Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh, viết tắt là HAWA, là một Hội tình nguyện và phi chính phủ được thành lập từ năm 1991. Đến này Hội hiện có gần 400 doanh nghiệp hội viên, liên quan đến các lĩnh vực: Chế biến gỗ, Mỹ nghệ, Thương Mại và Dịch vụ.

Ar IDr Ts Ridha Razak

Chủ tịch Ủy ban Kiến trúc sư trẻ Châu Á

Ar IDr Ts Ridha Razak hiện là Chủ tịch Hội Kiến trúc sư trẻ Arcasia 2019-2021 và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Ông là thành viên của Hội đồng Kiến trúc sư, Viện Kiến trúc Malaysia, Viện thiết kế nội thất Malaysia, Viện quy hoạch Malaysia, thanh tra viên kiểm định công trình, ICOMOS và MBOT. Năm 2018, KTS đã được chọn để đại diện cho Malaysia tại chương trình lãnh đạo trẻ của Diễn đàn IATTS khai mạc tại Nhật Bản và tiếp tục theo học thạc sĩ về quản lý Phát triển Bền vững tại Đại học Sunway.

kts vương đạo hoàng

Giám đốc Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt / Studio102 / Mein Garten

KTS Vương Đạo Hoàng hiện là Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thương hiệu truyền thông hàng đầu trong ngành kiến trúc xây dựng. Đồng thời là Trưởng ban biên tập trang tin điện tử lớn nhất Việt Nam về Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan, sáng lập của văn phòng kiến trúc Studio102 và thương hiệu cảnh quan tên tuổi Mein Garten.