Thêm Heading của bạn tại đây

BAN GIÁM KHẢO
TOP 10 AWARDS 2018

KTS NGUYỄN TẤN VẠN

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam

KTS Nguyễn Tấn Vạn tốt nghiệp bằng KTS tại Cuba,  từng giữ rất nhiều chức vụ quan trọng trong ngành như Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng (1995- 2005), Phó tổng Giám đốc công ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam (VNCC) của Bộ Xây Dựng.

Đại hội lần thứ VII (2005 – 2010) Hội kiến trúc sư Việt Nam, tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đại hội này đã Bầu ông làm Chủ tịch hội KTS Việt Nam từ đó đến nay.

Là người đứng đầu, lãnh đạo cao nhất của giới kiến trúc sư Việt Nam. Ông luôn giữ vững tinh thần chủ đạo của Hội: “Kiến trúc sư với trách nhiệm xã hội”.

Ông từng làm Chủ tịch Hội đồng Giám khảo của rất nhiều cuộc thi uy tín trong nước. Như “Giải thưởng kiến trúc quốc gia”, “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam”, “Chung tay kiến tạo nhà ở nông thôn Việt Nam”, “Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc”, “Ý tưởng quy hoạch và thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn, TP Đà Nẵng”,…

kts Hoàng Thúc hào

Sáng lập Văn phòng Kiến trúc 1+1>2

KTS là người Việt Nam đầu tiên nhận giải SIA-GET Z 2016 cho KTS nổi bật châu Á (được xem như giải Pritzker châu Á). Đồng thời cũng là KTS Việt Nam đầu tiên nhận giải Vassilis Sgoutas Prize 2017 – Giải thưởng danh giá bậc nhất của Hiệp hội Kiến Trúc Sư thế giới UIA. 

Sự nghiệp của ông gắn liền với các dự án cho những cộng đồng yếu thế như nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà ở nông dân và công nhân, trường học cho trẻ em nghèo, hệ thống sân chơi trẻ em, chợ dân sinh, trường học đô thị… Hướng đến bảo vệ và phát huy sự đa dạng văn hóa cho cộng đồng yếm thế và thiểu số. Phát triển kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững ở đô thị và nông thôn. Anh đã hợp nhất ý tưởng về hình thức và sự gắn kết với cộng đồng thành luận điểm ‘kiến trúc hạnh phúc’, được coi là nguyên lý cốt lõi trong các thực hành kiến trúc của anh: Vì hạnh phúc của con người và tương lai văn hóa.

TS. KTS Nguyễn Trí Thành

Phó Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc ĐH Kiến trúc Hà Nội

TS.KTS Nguyễn Trí Thành tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Mascow năm 1989, hiện ông là Trưởng Bộ môn Kiến trúc Công trình công cộng  và là Phó khoa Kiến trúc phụ trách đào tạo tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

KTS Đoàn Kỳ Thanh

Avant Architects

KTS Đoàn Kỳ Thanh sinh năm 1968 tại Hà Nội.

1990: Tốt nghiệp Khoa Kiến trúc, Đại học Xây dựng.
1991: Tham gia khóa đào tạo tại Viện Hàn lâm Kiến trúc Quốc tế Bungari (IAI)
1993: Tham gia khóa đào tạo tại Viện IHS, Rotterdam, Hà Lan.
1994: Làm việc trong văn phòng John Dickman & Associate (Úc).
1996: Làm việc tại văn phòng Rem Koolhaas (Hà Lan).
1997: Thành lập Công ty Kiến trúc Avant.
1999: Tham gia khóa đào tạo về Kiến trúc bền vững tại Thượng Hải, Trung Quốc.
2008: Tham gia khóa đào tạo về báo chí tại Harvard, Hoa Kỳ.

Các giải thưởng:

– Giải thưởng chuyên đề: “Tìm tòi ngôn ngữ kiến trúc mới cho nhà ở đô thị” – Giải thưởng Kiến trúc 2002.
– Giải Khuyến khích, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2006.
– Giải Ba, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2012.

kts vương đạo hoàng

Giám đốc Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt / Studio102 / Mein Garten

KTS Vương Đạo Hoàng hiện là Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thương hiệu truyền thông hàng đầu trong ngành kiến trúc xây dựng. Đồng thời là Trưởng ban biên tập trang tin điện tử lớn nhất Việt Nam về Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan, sáng lập của văn phòng kiến trúc Studio102 và thương hiệu cảnh quan tên tuổi Mein Garten.