GIẢI THƯƠNG TOP 10 HOUỄGVS

BAN GIÁM KHẢO

kts. lê trương

Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TT Associates)
  • – Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam
  • – Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 1983
  • – Người sáng lập và là Tổng Giám đốc Công ty Kiến trúc – Xây dựng TT-Associates
  • – Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến trúc TTA Partners
  • – Danh hiệu Kiến trúc sư ASEAN
  • – Giám khảo của nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế
  • – Đạt nhiều Giải thưởng trong các cuộc thi trong nước và quốc tế
  • – Đạt danh hiệu 100 kiến trúc sư của năm “100 Architects of the year” được bình chọn trong Liên hoan Kiến trúc Thế giới tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2017.
  • – Đạt giải “Visionaries Influencer” – “Người có tầm nhìn, tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kiến trúc” khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022.
  • – Nhiều năm liền Công ty TTAs và Công ty TTAP đạt danh hiệu Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu Việt Nam (TOP TEN BCI ASIA) do tổ chức quốc tế BCI – Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn.

PGS.TS.KTS VŨ HỒNG CƯƠNG​

Trưởng khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp (ĐH Kiến trúc Hà Nội) / Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất ​

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương là Trưởng khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Chủ tịch Chi hội Nội thất – Hội KTS Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch công ty CP Inchigroup. 

PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương có nhiều nghiên cứu và sáng tác trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất theo hướng góp phần xây dựng, hoàn thiện phong cách kiến trúc nội thất Việt Nam hiện đại có bản sắc.

ThS. KTS Axel Korn

Tổng Giám đốc KORN DESIGN GROUP

ThS. KTS Axel Korn hiện đang là Tổng Giám đốc KORN Design Group. Ông Axel Korn là một kiến trúc sư và nhà thiết kế có kinh nghiệm hơn 30 năm trong các dự án nổi bật. Sinh ra và được giáo dục tại Đức, ông theo học ngành Kiến trúc và Quy hoạch tại Đại học Darmstadt với Günther Behnisch và Tom Sieverts. Nhờ vào một học bổng của Chính phủ Đức, ông đã thực hiện bậc thạc sĩ thứ hai tại Viện Kiến trúc Nam California (SciArc) với sự tập trung vào Nghệ thuật và Thiết kế. Ông làm việc tại California tại Esherick Homsey Dodge and Davies (EHDD) và Frank Gehry Associates. Được tham gia vào thiết kế của Disney Concert Hall ở Los Angeles, ông đã áp dụng mô hình máy tính tự do lần đầu tiên trên thế giới cho một dự án lớn. Sau khi trở về Đức, ông giảng dạy Thiết kế Hỗ trợ Máy tính tại Đại học Mỹ thuật Berlin trước khi mở công ty riêng của mình 2 năm sau.

Thăm Việt Nam, ông tham gia vào Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và sau 2 năm quyết định chuyển đến đất nước đang phát triển nhanh chóng này. Với 23 năm thực hành thiết kế tại Việt Nam, ông và đội ngũ của KORN Design Group đã thực hiện nhiều dự án được đánh giá cao như Crescent Mall Phase 1 và 2, Holiday Inn, Ixora và Sanctuary AVANI Resort tại Hồ Tràm cũng như một số lượng lớn các tòa nhà chung cư cao tầng và trung tầng. KORN Design Group cung cấp dịch vụ thiết kế tích hợp từ Quy hoạch đến Kiến trúc, Cảnh quan và Nội thất đầy cảm hứng cho thương mại và ngành khách sạn.

Ông Korn tận tụy với trường Bauhaus Đức và tinh thần của HFG Ulm cũng như khám phá không gian tự do thí nghiệm.

BTV Hoài Anh

Biên tập viên, người dẫn chương trình Đài truyền hình Việt Nam

BTV Hoài Anh là người dẫn chương trình nói giọng Nam Bộ đầu tiên của chương trình Thời sự 19h, bản tin quan trọng nhất của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình mà trước đó chỉ có người dẫn nói giọng Bắc. 

Năm 2014, BTV Hoài Anh vinh dự đạt giải “Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất” – Giải thưởng VTV AWARDS lần đầu tiên được tổ chức. Năm 2008, nữ BTV đạt giải “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” ở cả 2 hạng mục khán giả bình chọn và Hội đồng chuyên môn bình chọn – Giải thưởng “Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất” do Tạp chí VTV tổ chức. 

Ngoài chương trình Thời sự, cô còn đảm nhiệm dẫn các chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam, các chương trình trực tiếp, cầu truyền hình, các chương trình giao lưu tọa đàm, chương trình Chào buổi sáng, Không gian văn hóa nghệ thuật…

KTS Vương Đạo Hoàng

Giám đốc KIENVIET MEDIA/ Studio102/ Mein Garten - Ủy viên BTV Hội Nội thất Việt Nam

KTS Vương Đạo Hoàng hiện là Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt –  thương hiệu truyền thông hàng đầu trong ngành kiến trúc xây dựng. Đồng thời là Trưởng ban biên tập trang tin điện tử lớn nhất Việt Nam về Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan. Sáng lập của văn phòng kiến trúc Studio 102, thương hiệu cảnh quan nổi tiếng Mein Garten. Ngoài ra, KTS Vương Đạo Hoàng là Ủy viên BTV Hội Nội thất Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông cũng chính là người khởi xướng Xây dựng và Tổ chức thực hiện Giải thưởng Top 10 Awards.

KTS Vũ Hoàng Sơn

Đồng sáng lập - Giám Đốc VUUV Architecture & Interior Design

KTS Vũ Hoàng Sơn là người đồng sáng lập – Giám Đốc VUUV Architecture & Interior Design. KTS Vũ Hoàng Sơn tốt nghiệp Kỹ sư tại Đại học Xây dựng Hà Nội. Sau một thời gian làm việc ở Việt Nam, anh sang Châu Âu học thêm bằng cử nhân về Kiến trúc nội thất tại Thuỵ Sĩ và thạc sĩ Kiến trúc bền vững tại Bỉ và Pháp.

Tốt nghiệp với hai giải thưởng quan trọng của Thuỵ sĩ cho đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất: Giải thưởng của Hội kiến trúc sư và kỹ sư thành phố Geneva và Giải thưởng của Hội kiến trúc sư nội thất Thụy Sĩ. Điều này giúp anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các văn phòng kiến trúc. Ngoài ra, anh cũng tham gia giảng dạy và được mời vào ban giám khảo phản biện tại các buổi trình bày đồ án của sinh viên ở các trường kiến trúc Thụy Sĩ.

Sau gần 20 năm học tập và làm việc tại Châu Âu, anh đã tích lũy được nhiều vốn kiến thức cũng như trải nghiệm thực hành. Cùng với đó, việc hành nghề kiến trúc ở Việt Nam ngày càng phát triển, đem đến nhiều cơ hội thú vị để những người như anh có thể đóng góp và chia sẻ những góc nhìn cá nhân. Vì vậy năm 2016, anh quyết định về nước và cùng em trai mình, thành lập Văn phòng thiết kế kiến trúc và nội thất VUUV.