Thêm Heading của bạn tại đây

VINH DANH CÔNG TRÌNH ĐẠT GIẢI 2020

Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp giải thưởng Top 10 House Awards được tổ chức. Mặc dù đã có những khó khăn bởi tác động của dịch bệnh nhưng suốt thời gian 12 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) đã đón nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo KTS trên khắp cả nước. Đáp lại sự ủng hộ đó, BTC luôn cố gắng lắng nghe và đổi mới, nhằm tạo nên một giải thưởng kiến trúc trong nước uy tín, chất lượng cho các KTS.

Sau 2 vòng chấm thi công tâm, minh bạch, 08 vị giám khảo đã chọn ra Top 10 ngôi nhà Việt năm 2020 từ 113 công trình tham dự trên cả nước. Ban giám khảo đề cao yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố công năng lên hàng đầu – điều cốt lõi trong mỗi công trình kiến trúc.

Dưới đây là danh sách 10 công trình đạt giải Top 10 Houses Awards 2020 đến từ các văn phòng kiến trúc trên khắp cả nước đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối từ BGK. Đặc biệt, Top 10 Houses Awards năm nay ghi nhận thêm một giải thưởng phụ đặc biệt – “Công trình nhà ở nhân văn”, sẽ được bật mí ngay sau đây.