Thêm Heading của bạn tại đây

BAN GIÁM KHẢO
TOP 10 INTERIOR AWARDS 2022

kts. lê trương

Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TT Associates)

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, KTS Lê Trương hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TT Associates). Ông cũng là một trong những KTS đầu tiên đạt được danh hiệu KTS ASEAN. 

Ông cũng là tác giả của rất nhiều công trình có dấu ấn trên khắp Việt Nam, KTS Lê Trương hành nghề với tinh thần bền bỉ, sáng tạo và đầy cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

PGS.TS.KTS VŨ HỒNG CƯƠNG​

Trưởng khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp (ĐH Kiến trúc Hà Nội) / Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất ​

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương là Trưởng khoa Nội thất & Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Chủ tịch Chi hội Nội thất – Hội KTS Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch công ty CP Inchigroup. PGS.TS. Vũ Hồng Cương luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ mới, các giải pháp xanh và bền vững trong thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

KTS Jonny Chiu

Nhà sáng lập JC Architecture & Design

Johnny Chiu, người sáng lập JC Architecture & Design và Học bổng OUT, được công nhận vì quan điểm mới mẻ và công việc dựa trên ý tưởng của mình. Ông là nhà thiết kế Đài Loan đầu tiên giành chiến thắng trong Lễ hội Kiến trúc World Architecture Festival/INSIDE World Interior of the Year, các giải thưởng khác của ông bao gồm GQ của năm và Red Dot: Best of the Best.

Các tác phẩm thiết kế độc đáo và mới lạ của ông đã khiến anh trở thành nhân vật chủ chốt trong việc định hình thiết kế ở châu Á và thường được mời làm thành viên ban giám khảo của các cuộc thi thiết kế danh giá như Giải thưởng Frame. Giải thưởng Pratt Prax_IS ở New York & siêu giám khảo của Lễ hội Nội thất Thế giới: INSIDE. Bên cạnh đó, KTS Johnny Chiu đã có những buổi nói chuyện tại nhiều sự kiện thiết kế và trường đại học nổi tiếng, bao gồm sự kiện thiết kế hàng đầu của Nhật Bản, DesignArt Tokyo và Đại học Nghệ thuật Hoàng gia danh tiếng ở London.

Cuộc phiêu lưu mới nhất của ông bao gồm thiết kế xe lửa cho Đường sắt Đài Loan, ghế Bloom cho Kobe Leather, Cửa hàng Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc và nhiều tác phẩm thú vị khác được đăng trên CNN, Vogue, tạp chí Axis, v.v.

KTS. VƯƠNG ĐẠO HOÀNG​

Giám đốc Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt / Studio102 / Mein Garten ​

KTS Vương Đạo Hoàng hiện là Giám đốc Công ty Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thương hiệu truyền thông hàng đầu trong ngành kiến trúc xây dựng. Đồng thời là Trưởng ban biên tập trang tin điện tử lớn nhất Việt Nam về Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan, sáng lập của văn phòng kiến trúc Studio102 và thương hiệu cảnh quan tên tuổi Mein Garten.

KTS Nguyễn Đình Hòa

Giám đốc thiêt kế LAITA Design

KTS Nguyễn Đình Hòa là cử nhân ngành Kiến trúc, Đại học Văn Lang. Ông từng làm việc cho văn phòng KTS Nguyễn Trường Lưu, văn phòng kiến trúc A21studĩo. Sau đó đồng sáng lập LAITA Design và LAITA Store. 

KTS cũng từng đạt giải thưởng Red Dot Design Awards – Thun lounge chair & U shelf, Đức; iF Design Award – Wing desk, Đức; Vinfast Global Showroom Design Competition – Consolation Prize; Emerging Design Studio of The Year – Longlist, DEZEEN, Anh; 30 gương mặt ấn tượng, ELLE Decoration Việt Nam. 

KTS Mauricio Alves

Tổng giám đốc Gema Architecture and Interior tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Mauricio Alves là người sáng lập và kiến ​​trúc sư trưởng của Gema Architecture and Interior Design. KTS tốt nghiệp Đại học Mackenzie (1997) ở Sao Paulo.

Chuyên môn của ông bao gồm: chung cư, biệt thự cao cấp, bán lẻ, khách sạn và F&B. KTS đã và đang thực hiện các dự án tại Brazil, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Trước khi thành lập Gema, KTS từng là giảng viên cao cấp tại Raffles International College trong 3 năm. Từ năm 2011, KTS cũng là Lãnh sự danh dự của Brazil tại TP. Hồ Chí Minh.

NTK Lưu Việt Thắng

Trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Nhà thiết kế Lưu Việt Thắng hiện đang là Trưởng khoa Trang trí nội ngoại thất, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và là nhà sáng lập Công ty thiết kế Hexagon Design. 

Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhà thiết kế Lưu Việt Thắng không chỉ đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động mình của mình, ông còn tham gia rất nhiều các hoạt động lan tỏa giá trị đến với cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam và cả các hoạt động dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc – Nội thất.