You are currently viewing Gần 100 KTS góp mặt tại sự kiện “Top 10 Houses hội ngộ”

Gần 100 KTS góp mặt tại sự kiện “Top 10 Houses hội ngộ”

Lần đầu tiên, các KTS tham gia cuộc thi Top 10 houses awards có cơ hội cùng gặp mặt tại sự kiện “Top 10 houses hội ngộ” , tạo ra một không gian kết nối để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và lan tỏa niềm đam mê kiến trúc.

Cuộc thi Top 10 House 2020 đã bước vào giai đoạn chấm vòng chung kết. Bước sang mùa giải thứ 4 kể từ khi giải thưởng được công bố năm 2018, vượt qua rất nhiều khó khăn, Ban tổ chức (BTC) đã giữ vững mục tiêu và đảm bảo được định hướng phát triển của giải. 

Với những nỗ lực đổi mới và phát triển cuộc thi, năm nay BTC quyết định tạo ra cuộc hội ngộ cuối năm giữa các KTS tham gia cuộc thi đến từ 3 miền. Trải qua một năm với nhiều thách thức, đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, BTC hy vọng đây sẽ là cuộc gặp mặt ấm áp, tạo động lực cho một năm mới với nhiều mục tiêu mới.

KTS Vương Đạo Hoàng – Trưởng BTC chia sẻ: “Gần đây, chúng ta chứng kiến một sự thành công đáng kinh ngạc của KTS Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở – khi nhiều cái tên Việt Nam được xướng tên trong các giải thưởng quốc tế danh giá. Những cái tên tiếp nối nhau tạo nên thế hệ KTS mới với những quan quan điểm, triết lý và phong cách đa dạng. Và chúng tôi mong muốn có thêm nhiều hơn những KTS và văn phòng kiến trúc được khẳng định.”

Ngoài hoạt động giao lưu gặp gỡ, tại sự kiện còn có chương trình triển lãm các công trình thắng giải các năm 2018, 2019 và những công trình tiêu biểu tham gia Top 10 Houses awards 2020.

Cuộc hội ngộ sẽ được tổ chức ở cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự góp mặt của hơn 100 KTS trên khắp cả nước. Cuộc gặp mặt sắp tới ở TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào 16h30 – 21h ngày 23.1.2021 tại Showroom LIXIL HCM (218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP HCM).

Các KTS ở Hà Nội sẽ có buổi gặp mặt chính thức vào ngày 29.1.2021 tại Showroom LIXIL, 46 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

XEM THÊM:

Trả lời