You are currently viewing CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP KONIG – CẢM HỨNG PHONG CÁCH SỐNG ĐỘC BẢN

CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP KONIG – CẢM HỨNG PHONG CÁCH SỐNG ĐỘC BẢN

Trải qua gần 14 năm xây dựng và phát triển, KONIG hiện nay đã và đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực cửa nhôm kính nói riêng và nội – ngoại thất nói chung.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, KONIG đã không ngừng khám phá và nghiên cứu các giải pháp mới để đem đến các sản phẩm – dịch vụ chất lượng và độc đáo đến với quý khách hàng.

Dừng chân tại Nước Cộng hòa Cyprus xinh đẹp – Thường gọi là Đảo Síp, nơi có nền văn hóa kết hợp hài hòa và giao thoa với những ảnh hưởng từ các nền văn minh khác nhau, chúng tôi đã tìm đến Kinetic Facades.

Kinetic Facades được hình thành từ năm 1968, là một trong những nhà cung cấp và thiết kế mặt dựng, cửa nhôm kính hàng đầu thế giới, luôn hướng tới các giải pháp xây dựng tốt hơn, cải tiến hơn ở hiện tại và tương lai.

Các sản phẩm của Kinetic Facades có đầy đủ giấy tờ chứng nhận được quốc tế công nhận. Việc tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của các dự án có yêu cầu khắt khe, đòi hỏi các sản phẩm của KINETIC phải được kiểm chứng và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. Với sự hợp tác cùng phòng thí nghiệm IFT Rosenheim của Đức, phòng thí nghiệm của Kinetic Facades có thể cung cấp các chứng nhận sản phẩm được quốc tế công nhận về hiệu suất nhiệt, tải trọng gió, khả năng chống thấm nước, độ kín khít và khả năng chống ăn mòn. 

Các sản phẩm của KINETIC đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế khác nhau: European Design Award 2023, International Design Award, reddot winner 2021, reddot design award 2019,…. Tiêu biểu trong số đó, Kinetic Facades đã được vinh danh với Giải thưởng “German Design Award Winner 2024” cho Hệ thống nâng và trượt siêu mỏng ‘MOTION 5200/KINETIC 5200’ cho hạng mục “Excellent Product Design Building and Elements”. 

Nhà máy chế tác cửa nhôm kính KONIG chính thức được thành lập và công bố đến đối tác, khách hàng tại sự kiện GLOBAL HARMONY GALA, tổ chức tại showroom KONIG vào ngày 27 tháng 01 năm 2024 vừa qua. 

Tại sự kiện, ông Yiannis Constantinides – Chủ tịch Kinetic Facades chia sẻ: “Trong bối cảnh kiến trúc với nhịp độ nhanh chóng như hiện nay, tốc độ thay đổi chính là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốc độ này cũng mang lại nhiều khó khăn trong khâu sản xuất. Chính vì vậy, dây chuyền sản xuất tự động đóng vai trò rất quan trọng nếu chúng ta muốn tạo sự khác biệt trên thị trường Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp cửa ra vào và cửa sổ, mà còn là hỗ trợ các kiến trúc sư có tầm nhìn, biến những thiết kế của họ thành hiện thực và đưa ngành kiến trúc lên tầm cao mới.

Chúng tôi tin rằng KONIG sở hữu tầm nhìn và cơ sở hạ tầng vững chắc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Chúng tôi cam kết hỗ trợ KONIG và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai”.

Nhà máy chế tác cửa nhôm kính KONIG được trang bị dây chuyền sản xuất công nghệ hoàn toàn tự động hóa, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Máy cắt thanh nhôm Compound Cut nhập khẩu từ thương hiệu Emmegi (Ý, 1970), đảm bảo cắt góc 45 độ chuẩn xác. Các thanh nhôm chất lượng được gia công bằng công nghệ máy cắt thanh nhôm tự động tốc độ cao.

 

Sau đó, các thanh nhôm được đưa lên máy phay CNC đã lập trình sẵn các chi tiết ổ khóa, tay nắm, chốt cửa… đảm bảo độ chính xác 99,9%. Máy phay CNC TKE 954 được nhập khẩu từ thương hiệu Tekna (Ý, 1964). Sản phẩm cửa nhôm kính chế tác tại nhà máy KONIG được thiết kế, sản xuất và thi công bởi bàn tay của những kỹ sư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. 

Nhà máy chế tác cửa nhôm kính KONIG hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu và chinh phục kỳ vọng của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho gia chủ hiện thực hóa mong muốn của mình và sở hữu cho mình một không gian sống với những khung cửa đầy tính nghệ thuật, đậm chất thơ với hiệu quả sử dụng cao nhất.Nhà máy chế tác cửa nhôm kính KONIG hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu và chinh phục kỳ vọng của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho gia chủ hiện thực hóa mong muốn của mình và sở hữu cho mình một không gian sống với những khung cửa đầy tính nghệ thuật, đậm chất thơ với hiệu quả sử dụng cao nhất.

Trả lời