You are currently viewing Top 10 Houses Awards 2020 I Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

Top 10 Houses Awards 2020 I Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

Top 10 Houses Awards là giải thưởng kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn những  thiết kế nhà tiêu biểu, giải thưởng được tổ chức bởi kênh thông tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất KIENVIET.NET và được bảo trợ bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Với mục đích nhằm tôn vinh những kiến trúc nhà ở với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, bảo vệ các giá trị truyền thống của Việt Nam, Giải thưởng Top 10 Houses Awards liên tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo các KTS, văn phòng Kiến trúc trên phạm vi cả nước.

Dưới đây là danh sách tổng hợp Nhà đẹp tháng 8/2020 tham gia giải thưởng Top 10 Houses Awards 2020:

1. ANNE House | Econs Architecture

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

ANNE House là một ngôi nhà phố với diện tích 5x20m quen thuộc ở Việt Nam. Ngôi nhà có mặt tiền quay về hướng tây bắc – hướng đón nhận nắng gắt và nhiệt độ cao vào buổi chiều. ANNE House đặt ra cho các KTS một thách thức phải giải quyết đó là các vấn đề liên quan tới giải pháp chắn nắng và giảm nhiệt độ, tránh nóng để không ảnh hưởng tới không gian sống.

Xem thêm công trình Tại đây

2. Annhiên Homestay |  NTV Architects

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

An Nhiên Homestay là tổ hợp nhà ở kết hợp dịch vụ lưu trú homestay với thiết kế vừa mang những nét độc đáo, lạ mắt, vừa thể hiện kiến trúc đặc trưng của Hội An. Công trình là nét hòa quyện ấn tượng giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống.

Xem thêm công trình Tại đây

3. SNOW House | Houseconcept.vn

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

SNOW House được hình thành dựa trên quan điểm thiết kế mang hơi thở của thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Ánh sáng và không khí luôn tràn ngập trong không gian sống tạo nên sự bình yên, mong muốn trở về sau những giờ làm việc giữa thành phố chật nội náo nhiệt.

Xem thêm công trình Tại đây

4. Nhà Đông Anh | NOWA

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

Nhà Đông Anh nằm ở vùng quê ven đô Hà Nội, với 4 thế hệ cùng chung sống – một nét đặc trưng của vùng nông thôn Bắc Bộ xưa. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách nhà ở đương đại kết hợp với việc khai thác chất liệu dân gian với các cấu trúc quen thuộc như: giếng nước, sân đình,… mang lại một không gian ở thân thuộc, gần gũi. 

Xem thêm công trình Tại đây

5. H House | G+ Architects

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 8

Các khu đô thị với nhà mặt phố sát và đối diện nhau, nhất là nhà hướng Tây khiến đa số người dân ngại mở balcony hay cửa sổ, dẫn tới việc phụ thuộc vào máy lạnh và đèn điện. Với công trình này, G+ Architects đã tạo một “lớp vỏ” bằng gạch (gạch chịu lửa – bền chắc, nhẹ, ít bám bụi) bao quanh cả mặt trước và sau. Việc tạo một lớp vỏ rỗng đã hạn chế 70% nắng trực tiếp vào không gian ở, tạo đối lưu gió tối đa và giảm hướng nhìn trực diện từ nhà đối diện vào sinh hoạt của gia đình.

Xem thêm công trình Tại đây


Năm 2020 là năm thứ 3 giải thưởng Top 10 Houses Awards hay còn được gọi là Top 10 Nhà đẹp – giải thưởng kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế nhà tiêu biểu – do Kênh thông tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất KIENVIET.NET tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Link tải: https://bitly.com.vn/BlfbW

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Cổng thông tin điện tử Kiến trúc – Quy hoạch KIENVIET.NET
Địa chỉ: Số 44, ngõ 91, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0246.683.5231
Facebook: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/
Website: https://kienviet.net/
Email: [email protected]
Fanpage Giải thưởng: https://bit.ly/33U8lvC
Instagram: https://bit.ly/3avsavM

Trả lời