You are currently viewing Saint – Gobain Việt Nam – Điểm đến đa giải pháp cho ngành xây dựng

Saint – Gobain Việt Nam – Điểm đến đa giải pháp cho ngành xây dựng

Là nhà cung cấp đa dạng các giải pháp vật liệu xây dựng xanh, nhẹ, bền vững hàng đầu, Saint-Gobain luôn sẵn sàng đồng hành cùng nền kiến trúc, xây dựng Việt Nam trong hành trình kiến tạo và vinh danh những công trình giúp nâng tầm chất lượng không gian sống. 

Điểm đến đa giải pháp cho công trình xanh bền vững, tiện nghi

Cùng với sự phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đang diễn ra ngày một nhanh chóng. Điều đó đặt ra những thách thức lớn đối với chất lượng không gian sống và sự phát triển bền vững. Trong bối cảnh ấy, xu hướng công trình xanh đa tiện nghi đang trở thành chiến lược tất yếu của ngành xây dựng bởi tính bền vững, nhân văn và những lợi ích phát triển lâu dài.

Tuy nhiên, để kiến tạo một công trình như vậy không dễ dàng. Do những yêu cầu phức tạp về mặt kiến trúc, thi công và vì nhiều lý do khách quan như: biến đổi khí hậu, yếu tố vùng miền, thổ nhưỡng… các công trình xanh đa tiện nghi đều đòi hỏi nhiều quy chuẩn khắt khe, cần phải có những giải pháp chuyên biệt về mặt vật liệu.

Với hơn 350 năm kinh nghiệm kinh doanh trên toàn cầu và hơn 30 năm không ngừng phát triển, mở rộng tại thị trường Việt Nam, Saint-Gobain đã chinh phục lòng tin của các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, tổng thầu thi công bằng đa dạng sản phẩm và giải pháp xây dựng xanh, nhẹ, bền vững, trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc được ứng dụng trong nhiều giải pháp cho công trình như giải pháp chống cháy, tiêu âm, khu vực ẩm 

Các giải pháp vật liệu xây dựng của Saint-Gobain được phát triển theo xu hướng nhẹ, bền vững và đồng nhất về tiêu chuẩn chất lượng. Một số giải pháp tiêu biểu của Saint-Gobain phải kể đến như: Giải pháp chống cháy sử dụng khung trần chìm hoặc khung vách Vĩnh Tường và tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường-gyproc đảm bảo các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy trong công trình; Giải pháp tiêu âm, giảm vọng âm trong không gian nội thất, đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho không gian sống và làm việc bằng khung trần Vĩnh Tường và tấm tiêu âm thạch cao Eurotone hoặc tấm sợi khoáng Minerval; Giải pháp dành cho khu vực ẩm, sương muối sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường C800X và tấm thạch cao GlasrocH có thể chống chịu ăn mòn & rỉ sét gấp 5 lần; Giải pháp ốp lát và chống thấm toàn diện cho công trình từ móng đến mái sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu Weber được sản xuất từ các vật liệu thân thiện môi trường; Sản phẩm đột phá vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc chống nứt và bộp,…

Sản phẩm khung trần chìm Vĩnh Tường có chất lượng vượt trội và nhiều tính năng đặc biệt phù hợp với đa dạng giải pháp trong công trình

Các giải pháp của Saint-Gobain đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Chẳng hạn như giải pháp ốp lát và chống thấm từ thương hiệu Weber đạt tiêu chuẩn Low VOCs, tấm xi măng sợi DURAflex đạt chứng chỉ xanh Green Label được cấp bởi hội đồng môi trường Singapore chứng nhận thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, tấm thạch cao Vĩnh Tường-gyproc với chứng chỉ EPD quốc tế cung cấp thông tin minh bạch về tác động môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm.

Nhờ áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe, các giải pháp của Saint-Gobain đều đem lại hiệu quả ưu việt. Tiêu biểu như sản phẩm đột phá vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc có khả năng chống nứt và bộp 100%, tăng độ bám dính tối đa, tạo bề mặt phẳng mịn, đặc chắc; có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp ốp lát và chống thấm Weber đạt tiêu chuẩn Low VOCs an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường, Saint-Gobain còn phối hợp đồng bộ những hoạt động cụ thể nhằm cải thiện quy trình sản xuất theo hướng bền vững và giảm thiểu tác động xấu cho thế hệ mai sau. Việc sử dụng các sản phẩm và giải pháp của Saint-Gobain không chỉ mang lại công năng hoàn hảo mà còn góp phần nâng cao giá trị của công trình, thể hiện mong muốn của chủ đầu tư, công ty kiến trúc trong việc quan tâm đến người dùng hiện tại và tương lai. 

Luôn đồng hành cùng ngành xây dựng Việt

Saint-Gobain giới thiệu các giải pháp vật liệu tại sự kiện Top 10 Awards

Đến nay, Saint-Gobain vẫn không ngừng hoàn thiện dải sản phẩm, phát triển và cải tiến mỗi ngày để cung cấp cho thị trường đa giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững, góp phần tạo ra những công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống.

Thông qua việc sử dụng các sản phẩm và giải pháp của tập đoàn, công trình sẽ được nâng tầm giá trị, đạt được công năng hoàn hảo cũng như góp phần thể hiện mong muốn của chủ đầu tư, công ty kiến trúc trong việc quan tâm đến người dùng hiện tại và tương lai.

Góc trưng bày & giới thiệu sản phẩm trong buổi lễ trao giải Top 10 Awards của Saint-Gobain Việt Nam

Ngoài cống hiến trực tiếp thông qua hệ thống đa dạng sản phẩm và giải pháp vật liệu, Saint-Gobain còn luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các kiến trúc sư và nền kiến trúc Việt Nam  với mục tiêu phát triển ngành xây dựng Việt. Ngày 20/5 vừa qua, sự hiện diện của Saint-Gobain tại lễ trao giải Top 10 Awards lần thứ 6 với tư cách nhà tài trợ Bạc để tôn vinh những công trình sáng tạo là minh chứng cho điều đó, cũng như tiếp tục là một lời khẳng định tập đoàn luôn mục tiêu chung “Making the world a better home”.

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN
Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.
Doanh thu toàn cầu năm 2022: 51.2 Tỷ euro 
Có mặt tại 75 quốc gia với hơn 170.000 nhân viên
Cam kết đạt trung hòa Carbon vào năm 2050
Website chính thức: Saint-Gobain Việt Nam

Trả lời