Bàn trà Hoàng Sa I ONON details

Thông tin sản phẩm:

  • Nhà thiết kế: KTS Trương Quang Vinh
  • Brand: ONON details

Bàn trà Hoàng Sa được thiết kế bởi kiến trúc sư Trương Quang Vinh cho thương hiệu ONON Details. Bàn trà với ý tưởng từ sự dao động của sóng nước. Hình ảnh quen thuộc gắn liền với những con người vùng biển miền trung Việt Nam.

Những con sóng dao động, cái nguyên bản của vật liệu gỗ, một thiết kế cô đọng với triết lý ”tối giản và đi sâu vào chi tiết” tạo ra một cảm giác thân thiện, đầm ấm, sự tĩnh lặng nhưng luôn vận động của không gian và thời gian.

Được xây dựng hoàn toàn thủ công từ bàn tay những người thợ mộc truyền thống tay nghề cao. Bàn trà với 4 size S, M, L, XL với một bàn lớn thấp và bàn nhỏ cao. Hông bàn hoàn thiện trơn nhẵn trong khi mặt bàn có chi tiết sóng tạo nên sự tương phản rất rõ. Khi bàn được đặt trong không gian nội thất, dưới những góc nhìn khác nhau khi ta di chuyển sự thay đổi về ánh sáng, độ đậm nhạt phản xạ ánh sáng đổi theo.

Màu đen của bàn được tạo nên từ cách đốt thủ công gỗ trong lửa, màu đen than, những vết nứt nguyên bản của vật liệu gỗ cho ra nét riêng trong chi tiết, và thêm tính tình cảm trong không gian mà món đồ hiện diện.

Thiết kế của bàn trà hiện đại, thân thiện, gần gũi nên có thể kế hợp set bàn trà ở bất cứ không gian, ghế sofa, armchair, mọi không gian linh động cho mỗi cách set đồ trong các không gian khác nhau…

Xem thêm hình ảnh sản phẩm:

Trả lời