You are currently viewing Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 10

Top 10 Houses Awards 2020 | Tổng hợp Nhà đẹp tháng 10

Top 10 Houses Awards là giải thưởng kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế nhà tiêu biểu, giải thưởng được tổ chức bởi kênh thông tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất KIENVIET.NET và được bảo trợ bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Với mục đích nhằm tôn vinh những kiến trúc nhà ở với không gian sống nhân văn, hướng tới thiên nhiên, bảo vệ các giá trị truyền thống của Việt Nam, Giải thưởng Top 10 Houses Awards liên tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo các KTS, văn phòng Kiến trúc trên phạm vi cả nước.

Dưới đây là danh sách tổng hợp Nhà đẹp tháng 10/2020 tham gia giải thưởng Top 10 Houses Awards 2020:

1. Nhà Của Gió | Greenconcept

Nhà của Gió – Nơi kết thúc cho một câu chuyện tình đẹp

Bắt nguồn từ một câu chuyện tình đẹp với kết thúc viên mãn, Nhà Của Gió là đứa con tinh thần được đúc kết từ tình yêu bền bỉ của hai trái tim từng một thời phải xa cách.

Xem thêm công trình tại đây

2. LV-House | Chi.Arch

“Nhà của yêu thương” là một món quà mà những đứa con ở xa dành tặng cho ba mẹ mình. Với số chi phí hạn hẹp, công trình tuy nhỏ nhưng đủ và đầy ắp những yêu thương.

Xem thêm công trình tại đây

3. Trang House | Nguyễn Thành Trung, Doãn Thị Thu Trang

Dự án Trang House là một ngôi nhà ba tầng dành cho một gia đình có năm thành viên được xây dựng tại Thanh Trì – Hà Nội.

Xem thêm công trình tại đây

4. Office and House | Story Architecture

Dự án “Office and House” được xây dựng ở Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành phố phát triển, quỹ đất ngày càng ít, đất đai trở nên đắt đỏ. Do đó giải pháp kết hợp văn phòng làm việc và nơi ở trong cùng 1 tòa nhà trở thành xu hướng tất yếu.

Xem thêm công trình tại đây

5. Tropical Suburb Town House | MM++ Architects

Mang một vẻ ngoài như được chạm khắc từ bê tông nguyên khối, nhà phố ngoại ô của MM++ được thiết kế để lộ cấu trúc và các vật liệu tạo ra nó – bê tông trần và một phần của hệ khung sắt phía trên mái, mở ra một không gian được kết nối hoàn toàn với bầu trời.

Xem thêm công trình tại đây

6. DBT Apartment | MM++ Architecture

Ngôi nhà với “ngoại hình” độc đáo này được xây dựng trên chính sự hạn chế về quy mô – khu đất có diện tích 4m x 18m và yêu cầu của chủ nhà về một không gian sống kết hợp kinh doanh với một trệt, một lửng, ba lầu. Bề ngoài của nó là một chiều cao “lênh khênh” với một mặt tiền tạo nên từ gạch bông gió mang đến sự thoáng mát và đôi chút “phong phanh”.

Xem thêm công trình tại đây

7. HL-House | Chi.Arch

HL-House – thông qua nỗ lực của KTS và gia chủ, trở thành một không gian sống thật sự, hòa mình cùng thiên nhiên, tạo sự thông thoáng ngay giữa đô thị đông đúc.

Xem thêm công trình tại đây

8. CASA DD | Hoang Vu Architect + SALA Landscape & Architecture

Casa DD là công trình nhà ở không chỉ đáp ứng đầy đủ tiện nghi mà còn mang tới trải nghiệm về không gian, ánh sáng và gió tối đa cho người sử dụng. Thông qua công trình, nhóm KTS muốn thể hiện những quan niệm mới mẻ trong tư duy về cấu trúc không gian phù hợp với bối cảnh bản địa ngày nay.

Xem thêm công trình tại đây


Ebook của giải thưởng Top 10 Houses Awards 2019 – “Bộ sưu tập Nhà Việt”

Link tải: https://bitly.com.vn/BlfbW


Năm 2020 là năm thứ 3 giải thưởng Top 10 Houses Awards hay còn được gọi là Top 10 Nhà đẹp – giải thưởng kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế nhà tiêu biểu – do Kênh thông tin hàng đầu về kiến trúc, nội thất KIENVIET.NET tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

  • Đơn vị bảo trợ : Hội Kiến trúc sư Việt Nam
  • Đơn vị bảo trợ truyền thông: ELLE Decoration, Tạp chí kiến trúc, Tạp chí kiến trúc Việt Nam, Archiki
  • Đơn vị đồng hành truyền thông: AGOhub, CLB Kiến trúc sư trẻ, Việt CG

Đồng hành cùng giải thưởng là những nhà cung cấp và sản xuất vật liệu uy tín:

  • NTT Kim Cương: Eurotile, LIXIL
  • NTT Vàng: Vicostone, Luxuryfan
  • NTT Đồng: Khang Minh Conslab, Eleganz, Goldsun Vina

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Cổng thông tin điện tử Kiến trúc – Quy hoạch KIENVIET.NET

Trả lời