Villa Hoa hậu Hương Giang | Maison Décor

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Villa Hoa hậu Huơng Giang
  • Địa điểm: Khu biệt thự Victoria Villa, 57 Lâm Quang Ky, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Diện tích: 502 m²
  • Năm hoàn thành: 2021
  • Đội ngũ thiết kế: Maison Décor
  • Chủ trì: NTK. Mai Thanh Huy

Trước khi triển khai công tác thiết kế, đội ngũ thiết kế đã có những buổi làm việc chi tiết với nàng hậu tài năng và xinh đẹp để có thể hiểu sâu sắc về tính cách cũng như mong muốn của nàng hậu cho ngôi nhà mơ ước. 

Với phong cách quý phái, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, Hoa hậu Hương Giang đã chọn gam màu trắng kem chủ đạo theo lối thiết kế Châu Âu cho ngôi biệt thự của mình. 

Là một người tỉ mỉ, nghiêm túc trong công việc, Hương Giang đã áp dụng màu trắng kem cho căn phòng Master của chính mình – nơi cô nàng thích nhất sau những ngày đi diễn miệt mài, đây chính là nơi để cô có thể thư giãn với chiếc giường lớn, tận dụng cửa sổ lớn để lấy toàn bộ ánh sáng bên ngoài. Ngoài ra phòng tắm cũng là một trong những nơi được chăm chút tỉ mỉ nhất với mảng trang trí tường lớn bên cạnh bồn tắm, tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời sau một ngày mệt mỏi. 

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của nàng Hậu, đội ngũ thiết kế đã cố gắng chăm chút cho từng căn phòng, từng góc trang trí để tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn hảo.

Bên cạnh màu trắng kem, các KTS cũng tô điểm thêm gam màu hồng nữ tính cho các khu vực làm đẹp của Hương Giang như phòng trang điểm, phòng trưng bày các phụ kiện thời trang như trang phục, giày dép phục vụ cho việc đi diễn, đi sự kiện. 

Song song đó, khu vực phòng khách và bếp cũng là nơi được cô chăm chút từng chi tiết, vẫn là gam màu trắng kem sang trọng nhưng ở đây, với quan niệm thiết kế bếp và phòng ăn là nơi ấm áp nhất của ngôi nhà, đội ngũ thiết kế đã tô điểm thêm những mảng gỗ đậm để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau sum vầy vào những dịp quan trọng. 

Có thể nói, đây là một trong những thiết kế mà đội ngũ thiết kế rất tâm đắc từ những ngày đầu làm việc cho đến khi công trình được đưa vào sử dụng bởi sự chuyên nghiệp của Hoa hậu Hương Giang cũng như sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ thiết kế.