The Gangs Central - Ken Design

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

  • Tên công trình: The Gangs Central
  • Địa chỉ: 87 Nguyễn Huệ & 94 Hồ Tùng Mậu
  • Đơn vị thiết kế & hoàn thiện nội thất: Ken Design
  • Năm thiết kế: 2021
  • Năm hoàn thành: 2021
  • Ảnh chụp: Tom Quast

The Gangs Central là chi nhánh mới ra mắt của chuỗi thương hiệu The Gangs, toạ lạc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đắc địa giữa lòng Quận 1. Nhà hàng vẫn giữ tinh thần Industrial xuyên suốt với cấu trúc không gian mở, kết cấu khung thép tiền chế mạnh mẽ. Mặt bằng The Gangs Central được cải tạo từ khu tổ hợp minishop với tổng diện tích hơn 1200m2 vô cùng thoáng rộng, rất thích hợp cho những buổi gặp mặt nhóm, tụ tập bạn bè. Ken Design thiết kế The Gangs Central với vẻ đẹp pha trộn giữa sự gọn gàng, mạnh mẽ của phong cách nội thất công nghiệp và chất Gangsta thời thượng đầy táo bạo. Hai khu vực sảnh phụ Nguyễn Huệ & Hồ Tùng Mậu có cấu trúc không gian hẹp dài, dẫn lối cho khu vực sảnh trung tâm rộng lớn.

Để tái hiện điểm hẹn của những băng đảng thế giới ngầm, từng chi tiết nội thất của The Gangs Central được Ken Design cùng chủ đầu tư lựa chọn cẩn thận.
Không gian sảnh với ánh sáng khiêm tốn chủ yếu sử dụng chất liệu kim loại & gỗ mộc, mang nét phong trần thu hút. Ngay khu vực lối vào của nhà hàng là mặt đồng đánh bóng với hoa văn cổ, hai bên là rèm xích và ô chữ tên nhà hàng nổi bật.

Không gian của những tay Gangsta sành chơi được decor bằng những chi tiết nội thất độc nhất, giàu tính biểu tượng. Ghế rương gỗ đặt trên tường thô làm tăng độ “ngầu” cho khu vực sảnh. KTS đã sử dụng rào sắt và bộ cánh quạt gắn đèn chạy dọc thành hàng, mang đậm style công nghiệp, dẫn lối tò mò cho khách hàng khám phá không gian của The Gangs. Để cân bằng cái lạnh của chất liệu kim loại, KTS không quên điểm xuyết các mảng xanh tươi giàu sức sống cho không gian. Khu vực bàn ăn uống cũng được làm ấm nhờ hệ đèn thả trần và đèn rọi ray ánh vàng cùng hệ bàn gỗ nâu thân thuộc. Diện tường thô của nhà hàng gây ấn tượng với những nét vẽ freestyle táo bạo & bắt mắt.

Các không gian của The Gangs Central có sự kết nối tuyệt đối, đem tới trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng. Không gian nhà hàng nướng và bia được Ken Design bố trí thiết kế để phù hợp với những buổi tụ tập yêu cầu nhiều chỗ, tận dụng tối đa lợi thế về diện tích của nhà hàng. Khu vực trung tâm bao gồm khoảng sân lớn với 1 bên bàn nhóm nhỏ 4 người, còn lại là các dãy bàn chữ nhật dài rộng & ghế không tựa thoải mái cho các nhóm khách hàng đi đông. The Gangs Central có thêm thiết kế tầng lửng phía trên để tối đa công suất phục vụ. Hai không gian được kết nối nhờ thiết kế thang khung thép uốn cong – một nhấn mềm mại giữa không gian đậm style công nghiệp. Với thiết kế không gian mở, nhà hàng đã sử dụng bạt kéo phía trên để linh động trong từng điều kiện thời tiết. Tổng thể The Gangs Central rất hài hoà, cởi mở với những điểm cây xanh dọc các hành lang, hiên nhà.