Showroom Nội thất Đồng Gia | Nội thất Đồng Gia

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Showroom Nội thất Đồng Gia
  • Địa điểm: 59 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
  • Diện tích: Tổng diện tích hơn 1000m2; Phân 3 tầng Showroom, 1 tầng hầm, 2 tầng văn phòng và 1 tầng Sky Garden. 
  • Thiết kế: Nội thất Đồng Gia
  • KTS chủ trì: KTS Đồng Minh Hậu
  • Năm hoàn thành: 2022

Ý tưởng: Tọa lạc tại vị trí trung tâm Hà Nội, kế bên BigC Thăng Long và Trung tâm hội nghị quốc gia; Showroom Nội thất Đồng Gia sở hữu tầm nhìn rộng mở, thiết kế kiến trúc Showroom Đồng Gia có sự liền mạch đồng nhất từ thẩm mỹ đến công năng, chú trọng không gian xanh tự nhiên và phong thủy hài hòa – những “Đường cong” được đưa vào phiên bản Showroom không chỉ là vẻ đẹp hài hòa, tinh tế, đó còn là sự đồng nhất với thiết kế nội thất phía trong không gian. 

Những giải pháp thiết kế tại Showroom Đồng Gia: 

Giải pháp thiết kế kiến trúc & nội thất phong cách hiện đại, tôn lên những “Đường cong” mượn cảm hứng từ những chi tiết của xe hơi Rolls-Royce. Thiết kế tối giản, tập trung vào chất liệu và những sáng tạo khác biệt. 

Thiết kế kiến trúc xanh, đón ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, mở rộng các ô cửa đón gió và không khí. Tận dụng ô cửa kính lớn đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng mở cho toàn bộ căn biệt thự. 

Thiết kế nội thất hiện đại, không gian Showroom 3 tầng, được trưng bày BST “DG Vision” 2023 là nơi thưởng lãm các tác phẩm nội thất dành riêng cho khách hàng khi ghé thăm. 

Sử dụng vật liệu: Gỗ óc chó cao cấp, nổi bật những vân Nu giá trị, tạo nên những tác phẩm nội thất độc bản. 

Phối hợp hạng mục đến từ các đơn vị đối tác cao cấp uy tín: Karawindows; Deborah Home; TTDGroup; Vietceramic; Vicostone; Alis Lighting; Incanto; Macan; Triệu Điền, Jung, Blum, Eurotile, Asel, CTH Engineering, …

Đội ngũ luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ý nghĩa nhất dành tặng khách hàng, Showroom Chúng tôi đã hoàn thành với tâm huyết, sáng tạo của KTS để tiên phong vị trí số 1 Gỗ óc chó trên thị trường nội thất Việt.