Milan Villa | SEN Design

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Milan Villa
  • Năm hoàn thiện: 2022
  • Diện tích: 350 m2
  • Địa điểm: Ciputra, Hà Nội
  • KTS chủ trì: KTS Đồng Ngọc Đông

Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, việc xử dụng tông màu đen trắng không còn quá xa lạ. Chủ nhà thuộc tầng lớp trẻ, rất yêu thích sự trẻ trung khỏe khoắn nhưng vẫn đề cao sự sang trọng, cao cấp. NTK đã dựa trên những mong muốn đi để đưa ra giải pháp hợp lí nhất về mảng khối lớn, màu sắc vật liệu cũng như đồ décor trang trí cho ngôi nhà.

Bên cạnh màu sắc xu hướng, NTK vẫn đề cao nhất đó là công năng của ngôi nhà. Chủ nhà có nhu cầu mời khách đến nhà dung tiệc, muốn có phòng ăn lớn phục vụ nhiều người, khu bếp mở nhưng phải sạch sẽ sang trọng. Do đó, biện pháp tối ưu đưa ra là có thêm 1 bếp phụ  ngay cạnh bếp ướt. Bếp phụ nhưng lại là bếp nấu chính, dành cho quản gia và có cửa cách biệt. Như vậy, bếp chính và phòng ăn luôn giữ được gọn gàng và thơm mát.

Phòng ngủ của Milan Villa được thiết kế theo không gian mở. Ngày nay việc xử lí chống thâm, cách mùi, cách nhiệt đã hiện đại hơn rất nhiều, nên phòng thay đồ và phòng tắm hoàn toàn có thể kết nối với không gian ngủ. Bồn tắm là điểm nhấn của căn phòng, nếu như cả căn nhà đã đi theo tông màu đen trắng, thì việc nhấn nhá màu sắc mạnh vào đồ décor sẽ là điểm đắt giá. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn downlight, đèn rọi và các vị trí đèn thả, luôn được NTK tính toán chi tiết, để tạo nên bức tranh tổng thể hài hòa. Đơn sắc – nhưng không đơn giản.