LengKeng Coffee | CONN Design

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên công trình: LengKeng Coffee
  • Địa điểm công trình: S605.01S11 Vinhomes Grand Park, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
  • Năm hoàn thành: 2023
  • Tổng diện tích: 80m2
  • Đơn vị thiết kế: CONN Design
  • KTS chủ trì: Trần Thị Hồng Trang
  • Nhiếp ảnh: CONN Design

“Chuyến tàu cao tốc” đến với đất nước Nhật Bản

Một “chuyến đi” đến Nhật Bản và trải nghiệm tàu điện ngầm thú vị đã được tái hiện tại dự án LengKeng Coffee – với diện tích 80m2 tọa lạc tại khu shophouse Vinhomes Grand Park quận 9. Đây là một địa điểm check – in khá hay ho dành cho giới trẻ yêu Nhật Bản và đam mê tận hưởng không gian quán coffee mới lạ, xinh xắn.

Đến với LengKeng Coffee, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tham quan một Nhật Bản thu nhỏ. Bắt đầu chuyến đi, bạn đặt chân xuống khu phố từ một toa tàu điện ngầm, tiếp đó là một công viên ánh trăng nằm cạnh những dãy nhà đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở đây là một mặt trăng với ánh sáng ấm áp nằm yên tĩnh trên nền sỏi đá rất thiền vị.

Thiết kế hướng đến không gian yên tĩnh, thi vị tạo điều kiện lý tưởng cho khách hàng chọn làm nơi học tập và làm việc. Hơn hết, nếu bạn đam mê chụp ảnh thì càng không thể bỏ lỡ vì LengKeng có vô số góc sống ảo cực đẹp.

Nội thất đặc trưng Nhật Bản tại Leng Keng Coffee

LengKeng Coffee định hình theo phong cách Nhật Bản với những đặc trưng không thể nhầm lẫn như chiếu tatami, toa tàu điện ngầm, mái Nhật, cát đá,…kết hợp với vườn công viên phong cách Nhật ngay bên cạnh Vinhomes Grand Park, thật là một sự kết hợp xứng đôi, ăn ý khó có thể tìm ở nơi nào khác ngoài LengKeng Coffee.

Toàn bộ không gian công viên ánh trăng cùng với mái Nhật được đầu tư, tái hiện dựa trên một khu phố với hàng quán và nhà kiểu Nhật. Nổi bật với cửa Shoji đặc trưng, chiếu Tatami khiến khách hàng thích thú khi đến quán. Mặc dù có diện tích nhỏ, nhưng góc nào của LengKeng Coffee cũng mang đến sự mới mẻ, đẹp đẽ để khách hàng tận hưởng và “check-in” sống ảo. 

Khi triển khai dự án, đơn vị thiết kế đối mặt với cấu trúc kiến trúc hiện đại, do đó để hoàn thành yêu cầu từ chủ đầu tư – Phong cách Nhật cổ, đội ngũ KTS đã đưa ra giải pháp kết hợp hoàn hảo phong cách Nhật cổ và phong cách Nhật hiện đại, nhằm cân bằng và tận dụng không gian theo cách hợp lý nhất.

Đặc trưng tại LengKeng Coffee

Văn phòng thiết kế gọi LengKeng Coffee là “chuyến tàu cao tốc” đến với xứ sở hoa anh đào, bởi vì điều thú vị nhất nằm ở toa tàu điện – đặc trưng của lối sống công sở Nhật Bản được tái hiện thật nhất có thể tại đây. Khi triển khai ý tưởng, những hạng mục đẹp thường tốn nhiều chi phí, tuy nhiên văn phòng thiết kế đã cân chỉnh để có thể đạt được sự hoàn hảo cho công trình, hơn nữa còn tối ưu chi phí cho chủ đầu tư với nguồn tài chính nhất định. 

Đội ngũ thi công của đơn vị thiết kế đã phải trải qua nhiều rào cản về việc nghiên cứu vật liệu toa tàu, nội thất bên trong chi tiết đến từng chiếc tay nắm đặc trưng để có thể hoàn thành được nét độc đáo cho công trình.

Nếu bạn có thời gian và có sự rung cảm với những nét kiến trúc, nội thất đặc trưng của đất nước Nhật Bản, hãy thử đến với LengKeng Coffee để hòa mình vào một không gian được đầu tư tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết. Văn phòng thiết kế tin chắc rằng đây sẽ là một trải nghiệm cà phê mới lạ và thú vị đó.