THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên công trình: Imperia Sky Garden
  • Đơn vị thiết kế nội thất: Indust Design
  • Chủ đầu tư: Indust Design
  • Kiến trúc sư chủ trì: Indust Design
  • Team thiết kế: Phan Đình Quang, Vũ Hằng Nga
  • Địa điểm: căn hộ D2009, tòa Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Diện tích: 103m2 – 3 phòng ngủ

Căn hộ được cải tạo toàn bộ, đập tường ngăn phòng để bỏ 1 phòng ngủ thành phòng closet khép kín trong phòng ngủ master. Phòng khách và phòng ăn được tối ưu diện tích, vốn khá chật để có thể tiếp đón nhóm bạn bè quây quần.

“Một căn nhà được sống chính là một thiết kế được sống” là triết lý thiết kế màIndust Design theo đuổi. Chính vì vậy, không gian được đội ngũ KTS chăm chút nhất là tổng thể toàn bộ căn nhà, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào để sự sống được hoàn hảo và viên mãn nhất có thể.

Không gian trần nhà của chung cư khá thấp, thay vì tạo trần cấp thạch cao, đội ngũ KTS đã quyết định làm trần gương màu titan ở phòng khách, tạo cảm giác không gian rộng rãi. Màu titan cũng chính là điểm khác biệt so với gương bạc, ánh đen của gương không làm cho sự phản chiếu quá sắc nét mà vẫn mang tính hiện đại cùng gam màu tối đặc biệt.

Công trình dùng chủ yếu chất liệu gỗ MFC phủ Melamine của An Cường, phụ kiện bếp và nội thất cao cấp của Erougold, Hafele và Blum. Chất liệu độc đáo nhất của nội thất là phần tường sử dụng vữa betong hiệu ứng, tạo vân thủ công bằng tay và chất liệu film dán nội thất cao cấp của Bodaq Huyndai – Hàn Quốc cho phần ốp trần. Hệ thống ánh sáng cũng đặc biệt được chú ý khi lựa chọn Sat Light của Croled Việt Nam – nhà thiết kế và cung cấp chiếu sáng. Khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng, quang thông đã thống nhất trên bản thiết kế, tổng thể ánh sáng của căn hộ rất dễ chịu và thoải mái, đủ và đẹp khi sử dụng.

Tổng chi phí hoàn thiện công trình là hơn 1,5 tỷ VND, cải tạo toàn bộ phần thô (trần, tường, sàn) cấp mới 100% thiết bị vệ sinh Inax, bồn tắm từ Terrazo mài, bếp từ, hút mùi, lò nướng của Bosch (1 số đồ điện tử chủ nhà mua như TV, tủ lạnh).