Căn hộ An Gia Sky 89 | Tròn Decor

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Căn hộ An Gia Sky 89
  • Địa điểm: Quận 7, TP HCM
  • Diện tích: 75m2
  • Đơn vị thiết kế: Tròn Decor
  • KTS chủ trì: Hiếu Nguyễn, Mỹ Lan, Đại Vũ
  • Năm hoàn thành: 2022

Đáp ứng mong muốn của nữ chủ nhân, nhóm thiết kế đã kết hợp tinh tế giữa nét giản dị của phong cách Wabi Sabi Nhật Bản cộng hưởng cùng màu nâu trầm chủ đạo, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, cuốn hút mà không kém phần tao nhã cho căn hộ.

Gia chủ yêu thích phong cách thô mộc và yêu cầu căn hộ đáp ứng đầy đủ các tiện ích chức năng trong một không gian độc đáo, khác biệt.

Căn hộ tone màu trầm lấy cảm hứng từ phong cách Wabi Sabi mộc mạc. Với công trình căn hộ hiện đại vốn có nhiều giới hạn trong việc thay đổi không gian, kiến trúc. Để lột tả được phong cách Wabi Sabi mang màu sắc mộc mạc, một cách nhẹ nhàng tinh tế là một thử thách với nhóm thiết kế trong công trình này. Nhóm thiết kế đã kết hợp tinh tế giữa nét giản dị của phong cách Nhật Bản cộng hưởng cùng màu nâu trầm chủ đạo, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, cuốn hút mà không kém phần tao nhã.

Căn hộ dành cho nữ chủ nhân trẻ độc thân. Do vậy, nhóm thiết kế lựa chọn những vật dụng, đồ trang trí nội thất nhỏ gọn không quá cầu kỳ, giúp căn hộ trở nên đơn giản và tinh tế hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng cho không gian sinh hoạt.

Với cách sắp đặt gọn gàng, không gian phòng khách còn được khéo léo bố trí một chiếc đàn piano với phần hắt sáng đẹp mắt, đáp ứng sở thích âm nhạc của gia chủ.

Gian bếp với thiết kế hình chữ U, bao gồm khu vực nấu ăn nối cùng bàn ăn tạo nên không gian trung tâm bếp đủ rộng để thoải mái nấu nướng. Nhóm thiết kế đã khéo léo lồng ghép khu vực bàn thờ áp sát phần hông tủ bếp, từ đó tạo thành một vách đệm, là không gian bố trí bàn ăn áp sát tủ tạo nên một khối thống nhất đẹp mắt cho công trình.

Phòng ngủ Master với thiết kế giường dạng bục lớn, tạo thành 1 mặt sàn rộng rãi thoải mái. Phòng ngủ nhỏ với giường được thiết kế bo cong, với hệ thống ánh sáng hắt tường, trần, mang lại cảm giác ấm cúng. Cả hai phòng ngủ đều được thiết kế hệ kệ độc đáo mô phỏng những hốc đá, mang lại cảm giác tự nhiên và vẻ ngoài ấn tượng.