Biệt thự song lập Flamingo Đại Lải | Combo Home

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

  • Diện tích đất : 650m2
  • Diện tích sử dụng : 450m2
  • Chi phí đầu tư : 3.8 tỷ đồng
  • KTS chủ trì: Thúy Vũ
  • Văn phòng thiết kế: Combo Home

– Gia chủ quan tâm không gian xanh và nơi yên tĩnh để hồi phục sức khoẻ
– Khác biệt với những căn song lập khác là có bể bơi vì chủ nhà thích bơi
– Phong cách thiết kế : hiện đại thể hiện ở hình khối ngôi nhà góc cạnh vuông vắn, thẳng thắn. Nội thất sử dụng gỗ công nghiệp, gỗ thịt, gỗ lim nam phi bậc cầu thang ấm cúng. Hệ nhôm kính giúp ngăn nắp và lấy ánh sáng vào nhà
– Dùng cây xanh che phủ beton làm ngôi nhà mềm mại hơn và như resort
– Ốp thêm gỗ nhựa ngoài trời cho hông mặt nhà và bể bơi làm không gian ấm cúng, lịch sự hơn
Chủ nhà là người đơn giản, giản dị, mộc mạc, giản đơn và chuẩn chỉ.
– Với lối kiến trúc hiện đại được ốp gỗ bên hông nhà mang cảm giác hài hoà, ấm cúng, rất nhiều cây xanh làm căn biệt thự nằm lọt thỏm trong khu vườn, cây xanh quanh bể bơi như một khu rừng nhỏ với một màu xanh mượt, hợp lý với gia chủ nghỉ dưỡng vào cuối tuần.
– Bể bơi bên hông nhà giúp giải quyết những cơn nóng mùa hè của tụi nhỏ, nhà là nơi để về, để quầy quần cùng các thành viên trong gia đình có những kỷ niệm bền chặt, gắn kết với nhau.
1. Tình trạng căn biệt thự ban đầu ra sao ạ?
– Tình trạng xây thô và hoàn thiện mặt ngoài, nên làm gần như toàn bộ bên trong nhà bao gồm cả phần thô và hoàn thiện điện nước trong nhà, sơn bả ốp lát.
2. Thời gian thiết kế và thi công trong bao lâu ạ?
– Thời gian : 5 tháng
3. Việc tạo nên “khu rừng” bao quanh nhà có gì khó khăn không ạ? Có chọn loại cây nào đặc trưng?
– Khu rừng được sử dụng cây cối hiện có và thêm cây cúc tần ấn độ rủ xuống mất cảm giác beton ngoài mặt tiền, trồng cỏ quanh nhà và vườn, cây, cọ quanh phòng ngủ và bể bơi, sử dụng cỏ lá gừng để giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn có không gian xanh. Thêm nữa đợi 6 tháng 8 tháng để cây cỏ xanh mượt do được chăm sóc thường xuyên
4. Đặc trưng nội thất trong nhà có gì đặc biệt (phòng khách, bếp, phòng ngủ)
– Căn nhà chú ý đến công năng nhiều hơn kết hợp phong cách hiện đại, gọn gàng sạch sẽ, khác các căn liền kề khác là có bể bơi bên hông nhà chạy dọc theo hình khối ngôi nhà thêm công năng sử dụng vào mùa hè và sang trọng hơn, ngoài ra ốp gỗ nhựa bên hông nhà giúp cảm giác sang trọng, ấm cúng, lịch sự.
5. Quá trình thiết kế và thi công có phần nào khó nhất hay tốn công nhất ạ?
– Phần thi công khó khăn vì thi công trong dự án và gia chủ hay thay đổi các chi tiết nhỏ, tìm kiếm nhà thầu ưng ý, làm cẩn thận và đảm bảo kịp tiến độ.